Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hotline: 0971686783
Call Mr. Thịnh (0914.864.588)

Hình Ảnh
 

Giá thép tấm tiếp tục giảm tại Mỹ hôm thứ Nă, do các nhà máy đã sẵn sàng để cạnh tranh để tìm kiếm các đơn đặt mua hàng hiện đang rất hạn chế, nhưng nhu cầu tiêu thụ suy yếu và mức tồn kho cao đang duy trì hoạt động mua bán ở mức tối thiểu.

Trả lời vấn đề nhạy cảm nhất hiện nay, Ông Vũ cam kết sẽ không để một giọt nước nào chưa được xử lý chảy ra biển và sẵn sàng ký kết với đại diện của Chính phủ về việc đóng cửa nhà máy và bàn giao lại toàn bộ tài sản cho nhà nước […]

Việt Nam đang đứng trước ngưỡng cửa hội nhập quốc tế, đây được xem là cơ hội tốt để các doanh nghiệp ngành thép và các ngành, nghề khác có thể mở rộng xuất khẩu sang các thị trường. Tuy nhiên, ngành thép Việt Nam cũng đang phải đối mặt với nhiều vụ kiện phòng vệ thương mại từ các nước, gây ảnh hưởng đến hoạt động xuất khẩu của các doanh nghiệp.

Thép cán nguội là gì? Những thông tin cần biết về thép cán nguội.
Thép cán nguội (Cold Roll Steel) là sản phẩm của thép cán nóng - ở Việt Nam chỉ có 1 vài nhà máy sản xuất được thép cán nguội như: Hoa Sen Group, Phú Mỹ... - dùng tác dụng lực cơ học và dầu để cán thép. Bề mặt thép cán nguội sẽ bóng do có 1 lớp dầu, sáng và đẹp hơn thép cán nóng. Độ dày thép cán nguội sẽ nhỏ hơn cán nóng - tùy vào số lần cán.

Theo Cục Quản lý cạnh tranh, Ủy ban Chống bán phá giá Úc (ADC) chính thức thông báo chấm dứt điều tra chống bán phá giá đối với sản phẩm tôn mạ kẽm từ VN và Ấn Độ.

Theo thông tin Thương vụ Việt Nam tại Canada, Cơ quan Biên mậu Canada (CBSA) quyết định gia hạn thời gian đưa ra kết luận cuối cùng về việc tái điều tra chống bán phá giá đối với sản phẩm ống thép dẫn dầu (OCTG) của một số quốc gia, trong đó có Việt Nam.

sp-1.jpgsp-2.jpgsp-3.jpgsp-4.jpgsp-5.jpgsp-6.jpgsp-1.jpgsp-2.jpgsp-3.jpgsp-4.jpgsp-5.jpgsp-6.jpg
Joomla Templates - by Joomlage.com